Cô và trò trường Mầm non Quang Sơn tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024

Cập nhật: Thứ ba, 05/09/2023

Hòa với niềm vui chào đón năm học mới của giáo viên và học sinh trên cả nước, sáng ngày 5/9/2023, cô và trò trường Mầm Non Quang Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Toàn cảnh ngày hội đến trường của bé.

Về dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể của xã ,đại diện Hội cha mẹ học sinh, Bí thư chi bộ, trưởng thôn Tân Thượng, Hang Nước, Khe Gồi và giáo viên cùng các con học sinh trường Mầm non. Năm học 2022-2023, nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng, hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ. Năm 2022-2023, nhà trường đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào: 100% cán bộ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có nhiều đồng chí cán bộ giáo viên được các cấp khen thưởng, nhà trường vinh dự được  được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. Năm học mới bắt đầu với hy vọng cô trò trường Mầm non sẽ phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra. Đặc biệt các con học sinh bước vào năm học mới khỏe mạnh, chăm ngoan, học tốt.

Một số tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường: