Đảng uỷ xã Quang Sơn long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023

Cập nhật: Thứ năm, 31/08/2023

Chiều 31/8, Đảng uỷ xã Quang Sơn long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023. Về dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, tr­ưởng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí công chức xã, đồng chí trưởng trạm y tế, hiệu trưởng 3 nhà trường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9

Dịp 2/9 năm nay, xã Quang Sơn có 04 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng từ 40 năm đến 60 năm tuổi Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng,

Đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9.

Đồng chí Vũ Công Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ.

Trao tặng Huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng các Đảng viên đồng chí lãnh đạo xã bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Trong sự phát triển chung của xã trong những năm qua. Đề nghị các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, động viên gia đình, cộng đồng dân cư chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, hương ước khu dân cư, xây dựng quê hương Quang Sơn luôn đổi mới và phát triển.

Đảng viên nhận huy hiệu Đảng phát biểu.

Các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm vinh dự và tự hào. Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục Đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã Quang Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.